[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 2 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
หมวดหมู่ : ข่าวสารทั่วไป
เรื่อง : โครงการประชาธิปไตยในโรงเรียนกิจกรรมเลือกตั้งประธานสภานักเรียน เป็นกิจกรรมหนึ่งของนักเรียน ซึ่งเป็นกลไกสำคัญที่จะช่วยพัฒนา โรงเรียนตามกระบวนการ นิติธรรม และ เป็นกิจกรรมที่จะปลูกฝังทัศนคติ ค่านิยม ความเป็นประชาธิปไตย มีจิตวิญญาณ ในการใช้ธรรมาภิบาล เพื่อให้
โดย : admin
เข้าชม : 21
อังคาร ที่ 11 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2567
A- A A+
        
[ ดาวน์โหลด แฟ้มข้อมูลประกอบ ]

โครงการประชาธิปไตยในโรงเรียนกิจกรรมเลือกตั้งประธานสภานักเรียน  เป็นกิจกรรมหนึ่งของนักเรียน ซึ่งเป็นกลไกสำคัญที่จะช่วยพัฒนา โรงเรียนตามกระบวนการ นิติธรรม และ เป็นกิจกรรมที่จะปลูกฝังทัศนคติ ค่านิยม ความเป็นประชาธิปไตย มีจิตวิญญาณ ในการใช้ธรรมาภิบาล เพื่อให้นักเรียนเติบโต เป็นพลเมืองดีของสังคมและประเทศชาติเป็นต้นกล้าประชาธิปไตยที่มั่นคง เข้มแข็ง ของสังคมไทย  ประกาศ  วันอังคารที่ 11  มิถุนายน 2567นิตยา มรรคทรัพย์

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสารทั่วไป5 อันดับล่าสุด

      ประชาสัมพันธ์โรงเรียนคลองทวีวัฒนา(ทองน่วมอนุสรณ์) สำนักงานเขตทวีวัฒนากรุงเทพมหานคร ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวกัญญภัทสิทณี เพชรรัตน์ กลุ่มสาระการเรียรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ได้รับเลื่อนวิทยฐานะ ครูชำนาญการพิเศษ นิตยา มรรคทรัพย์ 12/ก.ค./2567
      ประชาสัมพันธ์ โรงเรียน วัด ชุมชนและประชาชนในพื้นที่เขตทวีวัฒนา สำนักงานเขตทวีวัฒนา มีบริการให้ยืมสิ่งประดิษฐ์ ประเภท “เครื่องทุ่นแรง”จากวัสดุเหลือใช้ สำหรับใช้ขนย้ายวัสดุที่มีน้ำหนักและจำนวนมาก หน่วยงานต่างๆ ที่สนใจ สามารถติดต่อขอยืม ได้ที่ฝ่ายรักษาความสะ 10/ก.ค./2567
      ประชาสัมพันธ์นางนิตยา มรรคทรัพย์ผู้อำนวยการโรงเรียนคลองทวีวัฒนา(ทองน่วมอนุสรณ์) ผู้บริหารสถานศึกษาและบุคลากร จัดรายการอาหารในThai School Lunch for BMA เพื่อให้ได้คุณค่าอาหารครบตามทุกหมู่ สะอาด ถูกหลักอนามัย เสริมสร้างพลานามัยของนักเรียนเติบโตสมวัย เมนูอา 10/ก.ค./2567
      ขอขอบคุณนักสังคมสงเคราะห์ ที่ได้มาจัดกิจกรรมอบรมยาเสพติด เพื่อให้นักเรียนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ห่างไกลยาเสพติด บริเวณโดม ประกาศ วันอังคารที่ 9 กรกฏาคม 2567นิตยา มรรคทรัพย์ 9/ก.ค./2567
      ขอบคุณศูนย์บริการสาธารณสุข 67 ทวีวัฒนามาตรวจสุขภาพนักเรียนประจำปี 2567 ให้แก่นักเรียนชั้นอนุบาล 1 ถึง ขั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ณ ห้องประชุมโรงเรียนคลองทวีวัฒนา(ทองน่วมอนุสรณ์)ระหว่างวันที่ 8-12 กรกฎาคม 2567 ประกาศ วันจันทร์ที่ 8 กรกฏาคม 2567นิตยา มรรคทรัพย์ 9/ก.ค./2567